Cách Lấy Lại Mật Khẩu Và Thay Đổi Mật Khẩu Của ViettelPay

Nhiều người cài ViettelPay vào máy nhưng thường không sử dụng đến, và sau một thời gian thì ViettelPay tự động đăng xuất tài khoản của bạn ra, muốn vào thì bạn phải đăng nhập lại. Bạn nhớ mật khẩu thì không sao,

Các bạn nên biết mua thêm 4g viettel 1 tháng để có thể dễ dàng giải trí ở bất kì đâu mà không lo tốc độ mạng nhé.

Cách đặt lại mật khẩu tài khoản ViettelPay

Bước 1: Bạn khởi động ứng dụng ViettelPay lên, tại màn hình đăng nhập ViettelPay bạn ghi số điện thoại đang sử dụng và bấm vào mục Quên mật khẩu.

lấy lại mk của viettelpay

ViettelPay đang thực hiện yêu cầu của bạn, hãy chờ một lát để hoàn tất quá trình này.

lấy lại mk của viettelpay 2

Bước 2: Bạn sẽ nhìn thấy một mã 4 số hiện ra trên màn hình, đây chính là mã xác nhận cấp lại mật khẩu dịch vụ ViettelPay của bạn. Hãy bấm mục chính xác mã số này vào và chọn Gửi.

lấy lại mật khẩu của viettel pay

Bước 3: Khi thấy xuất hiện thông báo Quý khách đã hoàn thành nhập mã xác thực thì các bước lấy lại mật khẩu tài khoản ViettelPay gần như đã hoàn tất.

lấy lại mật khẩu của viettel pay 4

Bước 4: Hệ thống sẽ chuyển bạn về giao diện ViettelPay và ngay lập tức bạn cũng sẽ nhận được tin nhắn từ ViettelPay gửi đến kèm theo mật khẩu mới cho bạn. ViettelPay có mật khẩu một dãy 6 số, bạn chỉ cần đăng nhập bằng mật khẩu mới này là được.

lấy lại mật khẩu của viettel pay 56

Các bạn nên nhớ gói cước 4g của viettel của viettel để có thể dễ dàng kết nối với bạn bè một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất

Cách thay đổi mật khẩu ViettelPay

Bước 1: Sau khi khôi phục mật khẩu ViettelPay thành công, bạn có thể tiến hành thay đổi mật khẩu mà hệ thống đã cấp để dễ nhớ hơn bằng cách truy cập vào ứng dụng ViettelPay, tại giao diện làm việc chính bạn bấm chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên trái.

cách đổi mật khẩu viettel pay

Bước 2: Trong danh mục tài khoản bạn hãy chọn Cài đặt.

cách đổi mật khẩu viettel pay 2

Trong mục Thiết lập tài khoản hãy chọn Thay đổi mật khẩu, sau đó hãy ghi mật khẩu cũ của bạn vào và chọn Tiếp tục.

Bước 3: Hệ thống yêu cầu bạn nhập mật khẩu ViettelPay cũ và bấm Tiếp tục để thiết lập.

cách đổi mật khẩu viettel pay 3

Bước 4: Đặt mật khẩu ViettelPay mới, hãy tạo cho mình một mật khẩu có độ mạnh vừa đủ và dễ nhớ. Bạn cần ghi hai lần mật khẩu mới tại bước này.

cách đổi mật khẩu viettel pay 5

Bước 5: Nhận được thông báo giống như hình dưới đây thì xin chúc mừng, bạn đã đổi mật khẩu tài khoản ViettelPay thành công rồi đấy.

cách đổi mật khẩu viettel pay 6

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu một trong những vấn đề được rất nhiều người sử dụng ứng dụng thanh toán thông minh Viettel Pay quan tâm đó chính là cách lấy lại mật khẩu ViettelPay cũng như cách đổi mật khẩu ViettelPay.

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và đặc biệt đừng quên đăng ký mimax 4g viettel sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập mạng với tốc độ nhanh nhất nhé.

error: