Hỏi & Đáp: Mắt thần thông minh trên máy lạnh Daikin là gì?

Một trong những công nghệ nổi bật nhất của Daikin chính là chức năng cảm biến mắt thần thông minh. Chức năng này là công nghệ độc quyền của máy lạnh Daikin có tác dụng xác định vị trí người dùng và điều chỉnh hướng gió phù hợp góp phần tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Vậy bạn đã hiểu rõ về tính năng và công dụng của mắt thần trên chiếc điều hòa Daikin chưa ?. Thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chức này này.

Thời tiết nắng nóng khiến khu cầu sử dụng thiết bị làm mát ngày càng tăng cao, đặc biệt trước thực trạng dịch Covid diễn biến phức tạp người dân lại càng hạn chế ra đường và nhu cầu sử dụng thiết bị làm mát cũng theo đó tăng đột biến. Tuy nhiên, để tiết kiệm điện và sự tiện lợi thoải mái nhất khi sử dụng máy lạnh điều hòa là một trong những nhu cầu luôn được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu. Và dòng điều hòa Daikin – Thương hiệu điều hòa không khí uy tín với chất lượng vượt trội đã làm được điều đó.
Hỏi & Đáp: Mắt thần thông minh trên máy lạnh Daikin là gì?
Daikin – Thiết bị điều hòa tích hợp tính năng mắt thần thông minh siêu tiết kiệm điện
Điều hòa Daikin đã tích hợp nhiều tính năng vượt trội, giúp người dùng tiết kiệm được không ít lượng điện năng khi sử dụng, đặc biệt nổi bật với tính năng cảm biến mắt thần thông minh mọi với tính năng ưu việt – cảm biến thông minh đã thực sự mang lại giá trị cho khách hàng. Hãy cùng Viettel Công trình tìm hiểu về công nghệ “mắt thần” đang được người tiêu dùng đánh giá rất cao này như thế nào nhé!.

1. Cơ chế hoạt động của chức năng cảm biến mắt thần thông minh

Chức năng mắt thần thông minh hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng tia hồng ngoại làm cảm biến, dò tìm sự chuyển động theo chuyển động của người dùng. Từ đó thiết bị này sẽ tự động điều chỉnh chế độ làm lạnh phù hợp với mọi không gian và điều khiển gần hay xa theo vị trí của người dùng.

Hỏi & Đáp: Mắt thần thông minh trên máy lạnh Daikin là gì? 1

Daikin – Nổi bật với chức năng cảm biến mắt thần thông minh

Đặc biệt với chức năng cảm biến mắt thần thông minh, khi trong phòng có một hoặc hai người, máy lạnh sẽ tự động tăng nhiệt độ lên cho phù hợp để tránh lãng phí điện và tránh gây cho người ngồi trong phòng bị quá lạnh. Ngược lại, trong phòng của bạn nhiều người, thiết bị điều hòa sẽ tự động giảm nhiệt độ để đảm bảo nhiệt độ và không khí trong căn phòng luôn phù hợp và mát mẻ nhất, mang lại sự tiện lợi nhất cho người dùng.

Hơn nữa, nhờ chức năng cảm biến mắt thần thiết bị điều hòa sẽ tự động nhận diện trong phòng có người hay không nhờ cảm biến chuyển động để duy trì nhiệt độ ở mức cài đặt phù hợp. Khi trong phòng không có người, thiết bị sẽ tự động tăng nhiệt độ, và ngược lại khi có người quay lại phòng, cảm biến sẽ đưa máy lạnh trở lại hoạt động ở mức nhiệt độ cài đặt ban đầu. Có thể nói với tính năng thông mình này Daikin thật sự đã chiếm được vị thế lớn, thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng sử dụng.

2. Những ưu điểm của mắt thần thông minh

Trang bị cảm biến mắt thần thông minh, điều hòa Daikin sẽ mang đến những ưu điểm đáng kể đến như:

  • Tiết kiệm điện năng: Với ưu điểm tiết kiệm điện năng thì điều hòa Daikin sẽ tăng/giảm khoảng 2 độ C khi không phát hiện chuyển động của con người trong vòng 20 phút. Nhờ vậy, điều hòa giúp giảm đi hao phí điện năng đáng kể.

Hỏi & Đáp: Mắt thần thông minh trên máy lạnh Daikin là gì? 2

  • Làm lạnh hiệu quả: Daikin với cơ chế tùy chỉnh hướng gió của cảm biến thông minh hai khu vực, người dùng hoàn toàn có thể nhanh chóng được tận hưởng không gian mát lạnh chỉ trong tích tắc nếu lựa chọn hướng gió thổi trực tiếp vào người hoặc hướng luồng gió thổi ra xa để ngăn chặn nguy cơ bị cảm lạnh.

Với những thông tin được Viettel Công trình chia sẻ chắc hẳn bạn đã hiểu được công nghệ mắt thần thông minh trên điều hòa Daikin là gì rồi. Công nghệ này không chỉ đem lại cho gia đình bạn khả năng thư giãn thoải mái mà còn góp phần tiết kiệm đáng kể chi phí điện hàng tháng. Nếu còn có thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ với Viettel Công trình ngay bạn nhé.
 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH VIETTEL
– Trụ sở chính: Số 6 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

error: