Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel nhanh gọn lẹ ngay tại nhà

Hiện nay, 4G đang bắt đầu phổ biến và Viettel là một trong số những nhà mạng đang tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với công nghệ này. Vì vậy, mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách cực kì đơn giản “nhanh chóng – thuận tiện – an toàn” để đổi SIM 4G Viettel tại nhà miễn phí nhé.

Trước tiên, bạn phải ra cửa hàng giao dịch của Viettel để mua phôi sim 4G (bạn có thể mua bao nhiêu cùng được tùy thuộc vào số lượng sim mà bạn muốn đổi), mức giá quy định là 10.000đ/phôi sim. Số tiền này sẽ được hoàn trả vào tài khoản chính sau khi đổi sim thành công nên bạn vẫn được hưởng chính sách đổi sim miễn phí như khi thực hiện ở cửa hàng.

Đổi sim 4G Viettel tại nhà cực kỳ đơn giản

Sau khi đã có phôi sim trắng 4G, bạn hãy sao lưu toàn bộ tin nhắn, danh bạ (nếu có) từ sim cũ sang thiết bị rồi thao tác theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Từ trình quay số, bấm *098*4# và bấm phím Gọi (thực hiện trên sim 3G đang dùng).

Hướng dẫn - sim

Bước 2: Khi hệ thống xuất thông báo, chọn “2.Doi sim 4G” và bấm SEND (Gửi).

Hướng dẫn - sim

Bước 3: Trên phôi sim sẽ có một dãy seri gồm 17 ký tự số viết liền.

Hướng dẫn - sim

– Nhập dãy seri ở trên phôi sim 4G và bấm SEND (Gửi).

Hướng dẫn - sim

– Nhập lại một lần nữa dãy số seri này để xác thực và bấm SEND (Gửi).

Hướng dẫn - sim

Bước 4: Nhập số “1” và bấm SEND (Gửi) để xác nhận đổi sim 4G Viettel tại nhà.

Hướng dẫn - sim

Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài thông báo quá trình đổi sim thành công. Lúc này, sim 3G hiện tại đã không còn dùng được nữa, bạn hãy tháo ra, lắp sim 4G mới vào và sử dụng như bình thường.
Sau khi đổi sim 4G Viettel tại nhà này, số thuê bao, gói cước hòa mạng, tài khoản, gói data, 3G, dịch vụ GTGT… đều sẽ được giữ nguyên như ban đầu.

mangwifi.com

error: