Tổng đài báo hỏng, sự cố Viettel

Bạn đang dùng mạng Viettel, bạn đang gặp sự cố, mất mạng Wifi mà bạn chưa biết gọi cho ai, hay không biết số kỹ thuật nào để đến giúp mình khắc phục sự cố. Hãy cùng mangwifi.com tìm hiễu nhé trường hợp mạng không vào được mạng, hãy liên hệ với Viettel để được hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bạn không thể vào được mạng , có thể do: Đứt cáp, gập cáp tại các khúc cua, đứt cáp quang biển, quá nhiều thiết bị truy cập cùng lúc, hay cũng có thể do thiết bị mình đang sử dụng… Trường hợp nhiều thiết bị cùng lúc truy cập, bạn chỉ cần đổi pass wifi là xong, các trường hợp còn lại, nếu không thể tự khắc phục thì báo hỏng Viettel qua 4 cách cơ bản sau:

1. Bốn cách báo hư Mạng Wifi Viettel

1.1. Báo hỏng wifi Viettel qua ứng dụng My Viettel

Bắt đầu từ ngày 1/6/2017, ứng dụng My Viettel của Viettel Telecom có thêm tính năng tiếp nhận báo hỏng. Hiện ứng dụng đang được sử dụng rất phổ biến, tạo thuận lợi cho khách hàng thực hiện các giao dịch, tra cước, nạp thẻ điện thoại…. và trong đó có tiếp nhận báo hỏng và khiếu nại.

Báo hỏng wifi Viettel qua ứng dụng My Viettel
Báo hỏng wifi Viettel qua ứng dụng My Viettel

Với tính năng này, các bạn có thể gửi nội dung phản ánh của mình đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel Telecom mà không cần gọi điện đến tổng đài. Trong vòng 24h, nhân viên tổng đài sẽ kiểm tra và phản hồi lại. Cách làm như sau:

Bước 1Đăng nhập vào My Viettel (nếu điện thoại bạn chưa cài đặt ứng dụng này thì lên CH Play hoặc App Store tải về và đăng ký để đăng nhập). Sau đó chọn mục CSKH, mục có biểu tượng được khoanh tròn trong hình bên dưới.

Báo hỏng wifi Viettel qua ứng dụng My Viettel

Bước 2Tiếp theo hãy di chuyển xuống dưới chọn mục Báo lỗi/ Khiếu nại dịch vụ như hình dưới.

Báo hỏng wifi Viettel qua ứng dụng My Viettel

Bước 3: Các bạn hãy chọn biểu tượng dấu cộng nằm ở góc dưới bên phải màn hình (Phần khung đỏ trong hình bên dưới). Ứng dụng sẽ trả về bảng tạo phiếu hỗ trợ như hình dưới.

Báo hỏng wifi Viettel qua ứng dụng My Viettel

Bước 4: Hãy nhập nội dung thông tin vào bảng tạo phiếu hỗ trợ

  • Thuê bao yêu cầu: Là Account đăng nhập MyViettel
  • Số điện thoại liên hệ: Các bạn hãy nhập số điện thoại của mình vào để nhân viên CSKH Viettel gọi về hoặc để MyViettel gửi tin nhắn thông báo kết quả phản hồi.
  • Nhóm dịch vụ: Chọn dịch vụ internet cố định
  • Chủ đề: Các bạn hãy chọn hiện tượng mình gặp theo các tình huống như bảng dưới đây, chọn đúng các rắc rối mà mình đang gặp phải.
  • Nội dung chi tiết: Tiếp theo hãy nhập nội dung để phản ánh chi tiết các vấn đề mà các bạn đang gặp phải. Nếu như nhập phản ánh cho account khác thì hãy nhập cụ thể Account (nếu có)/ địa chỉ/ số CMT đăng ký Account muốn phản ánh.
Báo hỏng wifi Viettel qua ứng dụng My Viettel

Lưu ý: Hãy nhập thông tin gồm: Tình trạng mình gặp phải, thời gian gặp phải vấn đề đó, tín hiệu báo… nhằm tạo thuận lợi cho nhân viên Viettel kiểm tra và xử lý  nhanh chóng, chính xác hơn.

👉👉👉 Xem thêm: Đăng Ký Lắp Đặt Mạng Viettel: Tất Cả Các Thông Tin Cần Biết

1.2. Gọi tổng đài báo sửa internet Viettel

Gọi tổng đài Viettel Telecom là một trong những cách phản hồi nhanh nhất, các bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel về các vấn đề mà bạn đang gặp phải để họ nắm bắt được, hướng dẫn giải pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Tổng đài báo sửa internet Viettel
Tổng đài báo sửa internet Viettel

Tất cả các số điện thoại Tổng đài CSKH của Viettel Telecom đều miễn phí, các bạn không mất phí nên hãy yên tâm. Tra trên mạng, mình thấy có quá nhiều số “tổng đài Viettel”, trong đó không phải số nào cũng chính xác, Về cơ bản, số tổng đài Viettel được chia ra làm 3 số hỗ trợ sau:

  • 0987183777: Đây là số tổng đài tư vấn và giải đáp thông tin dịch vụ không dây, như: di động, Dcom, HomePhone.
  • 1800 8119: Đây là tổng đài báo hỏng và hỗ trợ khách hàng sử dụng các dịch vụ cố định, dịch vụ truyền hình Viettel, và các dịch vụ cáp quang Viettel, internet Viettel, Wifi Viettel.
  • 1800 8000: Đây là tổng đài giải đáp các thắc mắc dành cho trường học, doanh nghiệp, hỗ trợ thông tin dịch vụ kênh Leased Line, Office-wan, dịch vụ quản lý quản lý phương tiện vận tải, phần mềm,chữ ký số…

Hãy note 3 số điện thoại tổng đài trên lại để gọi đúng với mục đích. Trường hợp bạn gọi nhầm số, nhân viên CSKH của Viettel sẽ báo lại đúng số cần gọi để bạn gọi lại.

👉👉👉 Chi tiết có tại: Tổng Đài Viettel

1.3. Báo sự cố mạng Viettel qua Website

mangwifi.com là Ttrang web chính thức của dịch vụ internet Viettel, tại đây, bạn có thể phản ánh vấn đề mình đang gặp phải, mất mạng internet Viettel, yêu cầu được hỗ trợ sửa chữa. Ngoài ra các bạn còn có thể góp ý, đánh giá về các dịch vụ của Viettel.

1.4. Báo hư internet Viettel và yêu cầu hỗ trợ tại điểm giao dịch Viettel

Cách cuối cùng là các bạn có thể tới bất kỳ địa điểm giao dịch nào của Viettel Đắk Nông trên địa bàn, các cửa hàng Viettel Store gần nơi mình sinh sống nhất để báo hỏng và yêu cầu sửa chữa mạng. Nhân viên Viettel tại đó sẽ kiểm tra thông tin, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất có thể nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ.

hỗ trợ tại điểm giao dịch Viettel
Hỗ trợ tại điểm giao dịch Viettel

2. Lời kết

Trên đây là 4 cách báo hỏng cáp quang Viettel Telecom phổ biến nhất. Trong đó: Gọi điện đến tổng đài là cách nhanh nhất để được hướng dẫn, hỗ trợ sửa chữa. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng My Viettel, trong vòng 24h sẽ nhận lại phản hồi. Báo sự cố qua website cũng được hỗ trợ ngay trong ngày, nếu ở ngay cạnh điểm giao dịch Viettel hoặc Viettel Store bạn có thể ra đó để được tư vấn, hướng dẫn trực tiếp.

error: